Mỗi ngày một tin tốt
[IUH] Nhặt được của rơi, trả lại người mất
02-05-2019   562 views

Ngày đầu tiên sau lễ, ngày 02/05/2019, bạn Hồ Thị Yến (Lớp DHLQT14A_Khoa Luật) đã nhặt được 01 chiếc điện thoại bị bỏ quên lại trong phòng học. Bạn Hồ Thị Yến, đã chờ xem có ai quay lại tìm nhưng không thấy, Yến đem chiếc điện thoại ấy xuống VP Đoàn Trường để liên hệ và trả lại điện thoại cho người đánh mất.
Sau 5 phút chủ nhân của chiếc điện thoại đã xuống nhận lại!
“Nhặt được của rơi trả lại người mất là một hành động đương nhiên, ngay từ lúc bé ba mẹ đã luôn dặn tôi phải như vậy, giá trị của chiếc điện thoại này không chi nằm ở giá tiền mua máy, còn có các nội dung lưu trong điện thoại nữa. Tôi nghĩ rằng, nếu là người khác nhặt được thì họ cũng sẽ làm như vậy” - Yến nói.
Đây là một hành động đẹp và ý nghĩa để toàn thể sinh viên IUH học tập, noi theo, góp phần xây dựng môi trường văn hóa đẹp trong sinh viên.1